KHAI XUÂN NHƯ Ý - PHÚ QUÝ TOÀN NIÊN

Hòa chung với không khí vui xuân của cả nước, vào ngày 17/02/2021 (tức 6/1 Tân Sửu) trong tiết trời vô cùng đẹp của mùa xuân, tập thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn CƯỜNG PHÁT GROUP có mặt đông đủ tại trụ sở để dự vui mừng chào đón ngày Khai Xuân, đồng thời chúc Tết nhà máy với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới.
Mọi thành viên CƯỜNG PHÁT GROUP gặp lại nhau với sự háo hức, trên gương mặt ánh lên những nụ cười và hạnh phúc sau kỳ nghỉ tết bên gia đình.
Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo, Chủ tịch HĐQT Ông Nguyễn Mạnh Hiểu gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh 2021.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới.
Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm để xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Tập đoàn.
Ngày đầu xuân vui vẻ, thảnh thơi, đầm ấm và hứng khởi, chắc chắn sẽ nhóm lên một năm mới đầy năng lượng. Những ngày tiếp sau, sẽ không ngại những dự án đang vào guồng dồn dập, không ngại những hồ sơ thầu đang chờ chuẩn bị, không ngại những mục tiêu chờ chinh phục..

Nhân đây CƯỜNG PHÁT GROUP cũng xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!
Tags:,

Các công ty thành viên